So sánh sim 3g Mobifone dung lượng cao và sim thẻ thông thường

sim-3g-mobifone-(2)

Nhiều bạn có nhu cầu sử dụng mạng 3g tốc độ cao, khi nhờ công ty OBC chúng tôi tư vấn lựa chọn sim, thường nhờ tư vấn về sự khác nhau giữa sim thường và sim 3G Mobifone. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ trực tiếp so sánh sim 3g Mobifone dung lượng cao và sim thẻ thông thường để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về 2 loại sim.

1. Sự giống nhau giữa sim 3g Mobifone và sim thường

  • Về hình dáng: 2 sản phẩm sim thường và sim 3G Mobifone đều được phát hành dưới dạng kết cấu sim tiêu chuẩn, có thể lắp vừa các thiết bị di động với kích thước nhỏ hơn như Micro sim, Nano sim như iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Mini, Galaxy Tab, Asus, Xiaomi, Lenovo, Acer… đảm bảo lắp dễ dàng, dùng được ngay, không phải đăng ký, không phải cài đặt.
  • Về tính năng: Sim 3G Mobifone và sim thường đều có thể nghe gọi, bật được 3g, có thể vào mạng, có thể lưu trữ tin nhắn và danh bạ điện thoại trên sim.

sim-3g-mobifone-(2)

2. Sự khác nhau cơ bản Sim 3g Mobifone và sim thẻ thường

Sim 3g Mobifone nổi trội hơn khi vào mạng với gói cước đăng ký siêu rẻ, mức phí nạp hàng cực ít mà dung lượng cao, dùng thả ga 1 tháng xem phim online, Youtube tốc độ cao mà chi phí quá rẻ, quá tiết kiệm.

sim-3g-mobifone

Ví dụ cụ thể: với 70.000đ, sim thông thường sẽ chỉ cho bạn 600Mb dung lượng, quá ít, quá nhỏ, không đủ sử dụng cho việc gì, kể cả vào Facebook và Zalo. Trong khi đó với cùng số tiền 70.000đ/tháng, tương đương với 2 bát phở sáng, sim 3g Mobifone sẽ có ngay  7Gb dung lượng, tức là hơn 7000Mb, gấp hơn 10 lần sim thông thường, sim 3g Mobifone có tốc độ lý tưởng cao lên tới 42,2Mbps, dung lượng thỏa sức vào mạng xem phim, lướt web, Youtube thoải mái.

Xem ngay:

Sim 3G Mobifone 84GB khuyến mãi 12 tháng

Sim 3G Mobifone giá rẻ trọn gói 12 tháng không cần nạp thêm tiền

Sim 3G Mobfione giá rẻ mua ở đâu

Nơi mua Sim 3G Mobifone giá rẻ nhất Hà Nội

dat-mua-sim-3g-mobifone-obc

Do những lợi ích lớn như thế từ sim 3G Mobifone, bạn hãy liên hệ hotline 0988.42.45.44 của công ty OBC chúng tôi để sở hữu ngay, tặng phí vận chuyển tận nơi, lắp đặt, vào mạng ổn định mới thu tiền, có bảo hành chương trình khuyến mãi kèm theo sim 3g Mobifone.